ข่าว

October 29, 2023

การต่อสู้ที่เข้มข้นใน Dota 2 Grand Finals: Team Spirit vs Gaimin Gladiators

Somchai Rattanakul
WriterSomchai RattanakulWriter
ResearcherHaruki NakamuraResearcher

หลังจากวันหยุดยาว 3 สัปดาห์ ในที่สุดก็ถึงเวลาสำหรับ International Dota 2 Grand Finals มันคือการต่อสู้ของยักษ์ใหญ่แห่งยุโรป เมื่อแชมป์เก่า Team Spirit จะต้องเผชิญหน้ากับ Gaimin Gladiators หลายเกมในระดับนี้แพ้หรือชนะด้วยดราฟต์เพียงอย่างเดียว เราจะติดตามทุกร่างของรอบชิงชนะเลิศแบบสด ๆ และทำการคาดการณ์ของเรา

การต่อสู้ที่เข้มข้นใน Dota 2 Grand Finals: Team Spirit vs Gaimin Gladiators

ซีรีส์ Dota ที่น่าตื่นเต้น

นี่ถูกกำหนดให้เป็นหนึ่งในซีรีส์ Dota ที่น่าตื่นเต้นที่สุดแห่งปี ทั้งสองทีมอยู่ในอันดับต้นๆ ของเกมอย่างแท้จริง คงไม่น่าแปลกใจหากผ่านไป 5 เกมแล้วยากจะเรียกว่าใครจะเป็นจ่าฝูง

จิตวิญญาณของทีมที่ TI12

Team Spirit ครองความได้เปรียบในทัวร์นาเมนต์นี้อย่างแท้จริง และเป็นทีมแรกที่ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศของ The International Dota 2 พวกเขาไม่แพ้แม้แต่ซีรีส์เดียวและเสียเกมไปเพียงไม่กี่เกมเท่านั้น หลายทีมรู้สึกหวาดกลัวอย่างยิ่งที่ต้องเผชิญหน้ากับ Yatoro และด้วยเหตุผลที่ดี

แม้ว่าการมุ่งเน้นไปที่ผู้เล่นแครี่ของ Spirit มักจะมุ่งเน้นไปที่คู่หูสนับสนุนอย่าง Mira และ Miposhka ก็เป็นหนึ่งในคู่ที่ดีที่สุดในเกม คงใช้เวลานานสำหรับทุกคนที่จะลืมเกี่ยวกับเกม Enchantress ที่ชนะของ Miposhka ในทัวร์นาเมนต์นี้

พวกเขาแข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ และในขณะที่ Gaimin Gladiators จะเป็นการต่อสู้ที่ยากที่สุดของพวกเขา หากมีใครสามารถโค่นพวกเขาได้ นั่นก็คือ Team Spirit

Gaimin Gladiators คือ TI Titans

Gaimin Gladiators เป็นหนึ่งในทีมที่น่าประทับใจที่สุดในประวัติศาสตร์ Dota พวกเขาชนะทุกรายการใน Major และ DreamLeague และพวกเขาก็เอาชนะ Liquid ในสายล่างด้วย แม้ว่าแฟน ๆ ต่างชื่นชมความสำเร็จของพวกเขา แต่หลายคนก็รู้สึกเบื่อที่จะเห็นพวกเขาชนะทุก ๆ รอบชิงชนะเลิศ พวกเขาจะทำอีกครั้งได้ไหม?

ทุกสายตาจับจ้องมาที่ Quinn เลนกลางมาเกือบทั้งปี แต่ดูเหมือนว่า Dyrachyo จะเป็นคนที่จับตาดู ผู้เล่นที่มีความสามารถมหาศาลและมีฮีโร่จำนวนมากควรได้รับการสั่นไหวที่ดีที่สุดด้วยซ้ำ

หากเราต้องทำนาย เราจะบอกว่า Team Spirit ควรจะสามารถเอาชนะชัยชนะได้ พวกเขาไม่แพ้รอบชิงชนะเลิศเลย ตราบใดที่พวกเขามาไกลขนาดนั้น ไม่ว่าผลลัพธ์จะเป็นเช่นไร รอบชิงชนะเลิศนี้จะต้องจารึกไว้ในประวัติศาสตร์ Dota อย่างแน่นอน

การแข่งขัน Dota 2 Grand Finals ระดับนานาชาติ

เกมที่ 1 – 14:00 PDT / 17:00 EDT / 21:00 GMT / 22:00 CET

About the author
Somchai Rattanakul
Somchai Rattanakul
About

สมชาย รัตนกุล, หนุ่มไทยวัย 24 ปี, ผสานความสนใจในคาสิโนออนไลน์กับความสามารถในการแปลภาษาไทย, สร้างคู่มือคาสิโนที่น่าสนใจเฉพาะสำหรับผู้ชมไทย.

Send email
More posts by Somchai Rattanakul

ข่าวล่าสุด

Mega Incineroar: ผู้เปลี่ยนเกมหรือความล้มเหลวในการแข่งขัน?
2024-04-13

Mega Incineroar: ผู้เปลี่ยนเกมหรือความล้มเหลวในการแข่งขัน?

ข่าว