bwin บทวิจารณ์เจ้ามือรับแทงม้า

bwinResponsible Gambling
CASINORANK
8/10
โบนัสโบนัสเงินฝาก 100% สูงถึง €200
ได้รับความไว้วางใจ
ยืนยันแล้ว
ปลอดภัย
bwin is not available in your country. Please try:
Amelia Tan
ReviewerAmelia TanReviewer
Fact CheckerTomas NovakFact Checker
LocaliserSomchai RattanakulLocaliser
โบนัส

โบนัส

นักพนันมืออาชีพส่วนใหญ่จำเว็บไซต์เดิมพันได้จากความเอื้ออาทรในโบนัสและโปรโมชั่น bwin รู้เรื่องนี้เป็นอย่างดีและทำหลายอย่างเพื่อให้หน้าโบนัสและโปรโมชั่นอัปเดตอยู่เสมอ ผู้เยี่ยมชมสามารถเพลิดเพลินกับโบนัสตามปกติ รวมถึงโบนัสเงินฝาก รหัสโบนัส โบนัสต้อนรับสำหรับลูกค้าใหม่ และโบนัสการเดิมพัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง FreeBets ในส่วน esports ช่วยให้นักพนันสามารถเดิมพันทัวร์นาเมนต์และลีกชั้นนำได้ฟรีพร้อมโอกาสในการทำกำไร ไม่สำคัญว่าคุณจะวางเดิมพันเดี่ยวหรือหลายรายการ โอกาสของคุณที่จะชนะรางวัลใหญ่ที่แพลตฟอร์ม bwin มีสูงด้วยข้อเสนอที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้ ตัวอย่างเช่น ลูกค้าใหม่สามารถชนะการเดิมพันที่วางไว้หรือรับเงินคืนสูงถึง €100 เป็นเดิมพันฟรี โบนัสต้อนรับนี้มีกำหนดวันหมดอายุ 30 วัน

แพ็คเกจโบนัสพิเศษอื่นๆ สำหรับลูกค้าประจำ ได้แก่ bwin cashback, bwin weekly Bonuses และ bwin Promo Codes

ตรวจสอบหน้าข้อเสนอสำหรับการอัปเดตเกี่ยวกับโปรโมชั่น

โบนัสการฝากเงินโบนัสการฝากเงิน
เกม

เกม

ในฐานะผู้นำตลาดการเดิมพัน esports bwin ได้พัฒนาเว็บไซต์อย่างละเอียดพร้อมความคล่องแคล่วที่ง่ายดาย ธีมสีเข้มที่น่าตื่นเต้น และตลาดการเดิมพันมากมายสำหรับนักพนัน ผู้เยี่ยมชมที่ต้องการเดิมพันวิดีโอเกมสามารถเข้าถึงส่วน esports ใต้แท็บ esports ซึ่งจะนำคุณไปยังหน้า esports แผงด้านซ้ายแสดงทัวร์นาเมนต์และแมตช์ที่ได้รับการเลื่อนตำแหน่งทั้งหมด นี่คือกิจกรรม esports ที่ดีที่สุดในแพลตฟอร์ม bwin ทำให้นักพนันทำงานได้ง่ายขึ้น ส่วนตรงกลางคือที่ที่นักพนันสามารถค้นหารายชื่อกีฬาทั้งหมดได้

ภายใต้ esports bwin มีวิดีโอเกมที่เป็นที่รู้จักและเกมคลาสสิกอื่น ๆ ตลอดทั้งปี เช่น:

 • ลีกออฟเลเจนด์
 • เคาน์เตอร์สไตรค์
 • การเรียกร้องของหน้าที่
 • ฮาร์ทสโตน
 • โอเวอร์วอตช์
 • ปักษ์

แต่นั่นเป็นเพียงครึ่งหนึ่งของพาย การเดิมพัน Esports ที่ bwin มีตลาดการเดิมพันวิดีโอเกมที่หลากหลายให้เลือก พวกเขารวมถึง:

 • แผนที่ชนะ
 • แผนที่ทั้งหมด
 • ผู้ชนะสุดท้าย
 • คะแนนที่ถูกต้อง
 • สูง/ต่ำ
 • เลือดที่ 1
 • เป็นคนแรกที่ถึง 10 คิล
 • ลายเส้นขั้นเทพ

โปรดทราบว่าลีกและทัวร์นาเมนต์เหล่านี้บางรายการจะเกิดขึ้นตามฤดูกาลเท่านั้น ที่กล่าวว่านักพนันไม่สามารถขาดสิ่งที่สนใจความต้องการของพวกเขาในเว็บไซต์การพนัน bwin esports ได้ตลอดเวลา

ซอฟต์แวร์

เพื่อให้บริการลูกค้าด้วยเกมที่มีให้เลือกมากมาย bwin จึงร่วมมือกับผู้นำในอุตสาหกรรมในการพัฒนาซอฟต์แวร์ เกี่ยวกับซอฟต์แวร์ ชื่ออย่างเช่น นั้นได้รับความนิยมมากที่สุดเนื่องจากคุณสมบัติที่ทันสมัยและเกมคุณภาพสูง

+8
+6
ปิด
การชำระเงิน

การชำระเงิน

มีวิธีการชำระเงินที่หลากหลายที่ bwin เพื่อรองรับความต้องการของนักพนัน eSports พวกเขานำเสนอวิธีการฝากเงินที่ปลอดภัย เช่น MasterCard, Neteller, Paysafe Card, Bank transfer, Visa เพื่อให้แน่ใจว่าคุณสามารถเพิ่มเงินในบัญชีของคุณได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ bwin ยังมีวิธีการถอนเงินที่เชื่อถือได้หลายวิธี ทำให้คุณเข้าถึงเงินรางวัลได้ง่าย

เงินฝาก

เทคโนโลยีทำให้นักพนันทั่วโลกสามารถทำธุรกรรมบนแพลตฟอร์ม bwin ด้วยวิธีการชำระเงินที่หลากหลาย วิธีการชำระเงินมีขีดจำกัดการฝากและถอนขั้นต่ำและสูงสุดที่แตกต่างกัน อย่างไรก็ตาม สำหรับลูกค้าในสหราชอาณาจักร เงินฝากสูงสุดจะถูกจำกัดไว้ที่ 2,000 ปอนด์สำหรับวิธีการชำระเงินทั้งหมด วิธีการฝากที่มีอยู่บนเว็บไซต์คือ:

 • บัตรเพย์เซฟ
 • บัตรวีซ่า
 • มาสเตอร์การ์ด
 • โอนเงินผ่านธนาคาร
 • สกริล
 • เดลต้า
 • บัตร ClickandBuy
 • โอนเงินผ่านธนาคารอย่างรวดเร็ว
 • เน็ตเทลเลอร์

วิธีการเหล่านี้นำเสนอการฝากเงินทันที ยกเว้นการโอนเงินผ่านธนาคารแบบด่วนและการโอนเงินผ่านธนาคาร ซึ่งอาจใช้เวลาหลายวันในการดำเนินการ นั่นไม่ได้หมายความว่านักพนันบางคนจะไม่พบความท้าทายกับวิธีการฝากเงินของพวกเขา อาจเป็นเพราะเงินไม่เพียงพอหรือบัตรถูกบล็อก ซึ่งผู้เล่นจำเป็นต้องติดต่อกับธนาคารของตน นอกจากนี้ เงินฝากอาจถูกปฏิเสธเนื่องจากการคุ้มครองทางกฎหมาย หากคุณไม่อนุญาตให้ทำธุรกรรมดังกล่าวจากบัตรของคุณ นักพนันที่ต้องการความช่วยเหลือเป็นพิเศษสามารถติดต่อทีมบริการลูกค้าเฉพาะของ bwin ได้ทุกวันในช่วงเวลาทำการปกติ

การถอนเงิน

ตามหลักการแล้ว แพลตฟอร์ม bwin จะจ่ายเงินให้นักพนันโดยใช้วิธีฝากเงินที่ต้องการ มันทำงานได้อย่างไม่มีที่ติในการเร่งการชำระเงินและการทำธุรกรรม ในขณะที่วิธีการชำระเงินบางวิธีในการเดิมพัน bwin esports มีการถอนออกทันที วิธีอื่นอาจใช้เวลานานกว่านั้น – มากถึง 5 วันทำการก่อนที่จะสะท้อนไปยังบัญชีของนักพนัน

นอกเหนือจากวิธีการชำระเงินแบบดั้งเดิมที่แสดงไว้ในส่วนการฝากเงินด้านบน วิธีอื่นๆ ได้แก่ EPS, GiroPay, Kalixa, ApplePay และ Maestro นักพนันสามารถถอนขั้นต่ำ 10 ยูโร ในขณะที่สูงสุดจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับวิธีการ นักพนันยังสามารถแก้ไขหรือยกเลิกการถอนเงินก่อนที่จะได้รับการอนุมัติ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวิธีการที่ใช้ ที่กล่าวว่า เมื่อเกี่ยวข้องกับเงินโบนัส นักพนันควรปฏิบัติตามข้อกำหนดการเดิมพันและโบนัสก่อนที่จะอนุมัติการถอน

ความพร้อมใช้งานทั่วโลก

ความพร้อมใช้งานทั่วโลก

ประเทศ

+64
+62
ปิด

ภาษา

บัลแกเรียBG
+2
+0
ปิด
ความน่าเชื่อถือและความปลอดภัย

ความน่าเชื่อถือและความปลอดภัย

bwin พยายามเป็นพิเศษในเรื่องความปลอดภัยของผู้ใช้ ผู้ให้บริการปฏิบัติตามกฎและแนวทางที่เข้มงวดทั้งหมดสำหรับการพนันออนไลน์ที่ปลอดภัยและมีความรับผิดชอบ bwin ได้รับอนุญาตและควบคุมโดยหน่วยงานด้านเกมที่มีชื่อเสียง ซึ่งช่วยให้แน่ใจว่าผู้ให้บริการดำเนินการอย่างยุติธรรมและโปร่งใส

ความปลอดภัย

bwin ได้รับอนุญาตและควบคุมโดยหน่วยงานกำกับดูแลยิบรอลตาร์, คณะกรรมการการพนันแห่งสหราชอาณาจักร, องค์กรการเล่นเกมแห่งมอลตา และคณะกรรมการการเล่นเกมคาห์นาเวค และอื่นๆ ประสบการณ์ของผู้ใช้ที่ดีที่สุดในเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ใด ๆ จะต้องมั่นใจในความปลอดภัยและความปลอดภัยของผู้ใช้ bwin ตรวจสอบธุรกรรมอย่างละเอียดเพื่อป้องกันการโจรกรรมข้อมูลประจำตัวและการฉ้อโกง เจ้ามือรับแทงพนัน esport อันดับต้น ๆ รายนี้ยังเป็นพันธมิตรกับบริษัทบุคคลที่สามเพื่อตรวจสอบตัวตนเพิ่มเติมและประเมินความปลอดภัยของข้อมูล ระบบการชำระเงินได้รับการทดสอบและรักษาความปลอดภัยด้วยเทคโนโลยีการเข้ารหัสจาก VeriSign ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์รักษาความปลอดภัยออนไลน์ที่เชื่อถือได้

ที่ bwin.com การเดิมพันไม่ได้เกี่ยวกับผลกำไรและเงินของบริษัทเท่านั้น หนังสือกีฬามีนโยบายโดยละเอียดสำหรับการพนันที่ปลอดภัยและมีความรับผิดชอบเพื่อให้แน่ใจว่าการเดิมพันยังคงสนุกและน่าจดจำ เว็บไซต์ใช้ 'การเปลี่ยนแปลงสำหรับนักพนัน ' กลยุทธ์การพนันที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นเพื่อปกป้องนักพนัน สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับเครื่องมือเช่น ขีดจำกัดการฝาก การหมดเวลาหรือช่วงคูลออฟ และการยกเว้นตนเอง

นักพนันบางคนอาจไม่สามารถเข้าถึงแพลตฟอร์ม bwin ได้ นี่อาจเป็นผลมาจากข้อจำกัดในเขตอำนาจศาล บางประเทศถูกจำกัดการเข้าถึงบริการจากเจ้ามือรับแทงนี้เนื่องจากกฎหมายที่ใช้บังคับและวัฒนธรรมเกี่ยวกับการพนัน นักพนันในประเทศนี้สามารถใช้ VPN ในสหราชอาณาจักรเพื่อเข้าถึงการเดิมพัน e-game ออนไลน์ที่ bwin ประเทศรวมถึง:

 • อาร์เจนตินา
 • โคลอมเบีย
 • ฟินแลนด์
 • โบลิเวีย
 • สหรัฐ
 • จีน
 • อาร์เมเนีย
 • เซอร์เบีย
 • บราซิล
 • เปรู
 • เซนต์มาร์ติน
 • ออสเตรเลีย

การเล่นเกมอย่างมีความรับผิดชอบ

สำหรับ eSports bwin ให้ความสำคัญกับการส่งเสริมการเล่นเกมอย่างมีจริยธรรมและจัดหาทรัพยากรที่หลากหลายเพื่อช่วยให้นักพนันเดิมพันอย่างมีความรับผิดชอบ โปรดไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้เพื่อดูแหล่งข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเล่นเกมอย่างมีความรับผิดชอบและการบำบัดการเสพติด: * GamCare * Gamble Aware * Gamblers Anonymous

เกี่ยวกับ

เกี่ยวกับ

เมื่อ bwin สร้างแผ่นดินถล่มในปี 1997 ทะเลของการพนันออนไลน์ในปัจจุบันเป็นเพียงสระน้ำ ดังนั้นเมื่อบริษัทเปิดตัวเวอร์ชันเว็บไซต์การพนันออนไลน์ bwin จะใช้เวลาไม่นานในการได้รับเสียงชื่นชมจากทั่วโลก เดิมรู้จักกันในชื่อ betandwin bwin.com ได้ขยายการดำเนินงานและพัฒนาแบรนด์โดยการซื้อกิจการที่สำคัญ ได้กลายเป็นบ้านที่มีคำอธิบายที่ยอดเยี่ยม มีคุณภาพสูง และใช้งานได้จริงสำหรับนักพนัน จุดเด่นที่สำคัญของบริษัทคือในปี 2010 เมื่อองค์กรได้รับใบอนุญาตการพนันใบแรกที่ดำเนินการในภาษาฝรั่งเศส แสดงให้เห็นว่าเจ้ามือรับแทงน่าเชื่อถือเพียงใด บริษัทที่ British GVC Group เป็นเจ้าของ (เปลี่ยนชื่อในเดือนธันวาคม 2020 เป็น Entain**)** ขณะนี้มีใบอนุญาตในประเทศและต่างประเทศจากหน่วยงานกำกับดูแลหลายแห่ง bwin ดำเนินการในกว่า 20 เขตอำนาจศาลในห้าทวีป

ในฐานะแบรนด์ที่มีชื่อเสียง การเดิมพัน esport ที่ bwin จะไม่ทำให้นักพนันผิดหวัง นักพนันสามารถคาดหวังประสบการณ์ที่น่าดื่มด่ำ สนุกไปกับเงินรางวัลรวมหลายล้านและทัวร์นาเมนต์ที่น่าดึงดูดมากมาย และเดิมพันด้วยอัตราเดิมพันมหาศาล หากคุณคุ้นเคยกับ CS: Go, DOTA 2 และ Overwatch คุณสามารถตั้งตารอโอกาสที่น่าประทับใจจากข้อเสนอในตลาดที่หลากหลาย

ไม่ใช่ทุกวันที่คุณจะพบกับเจ้ามือรับแทง esports ที่มีผู้เยี่ยมชมมากกว่า 20 ล้านคนต่อเดือน มูลค่าสุทธิกว่า 15 พันล้านเหรียญสหรัฐ และมีแผนที่แข็งแกร่งที่จะเพิ่มขีดความสามารถเป็นสองเท่าภายในปี 2566 นั่นเป็นตัวบ่งชี้ที่ชัดเจนของเว็บไซต์เดิมพัน esports ที่จริงจัง การควบรวมกิจการกับ PartyGaming ในปี 2554 ทำให้ bwin มีสถานะเป็นเว็บไซต์เกมออนไลน์ที่มีการซื้อขายสาธารณะที่ใหญ่ที่สุดในโลก

แต่นั่นไม่ใช่ส่วนที่น่าประทับใจที่สุดเกี่ยวกับแพลตฟอร์มเกมอิเล็กทรอนิกส์นี้ esports ที่มีให้เลือกมากมายและการรวบรวมตลาดการเดิมพันที่ดีได้กระตุ้นให้ bwin เป็นคู่แข่งอันดับต้น ๆ ในการพนันออนไลน์ นักพนันจะได้พบกับอัตราต่อรองที่ดีที่สุดในเกมต่างๆ เช่น DOTA 2, Overwatch, Counter-Strike และ League of Legends เจ้ามือรับแทงที่เชื่อถือได้นี้เสนอคุณสมบัติเหล่านี้ในการเล่นทันทีและผ่านแอพมือถือที่ดาวน์โหลดได้

bwin เป็นชื่อที่ได้รับความนิยมในชุมชนการพนัน ไม่น่าแปลกใจที่เจ้ามือรับแทงจะร่วมมือกับหน่วยงานและหน่วยงานที่ได้รับการยอมรับเพื่อให้แน่ใจว่าการเล่นที่ยุติธรรมและอัตราต่อรองที่ดีที่สุดสำหรับนักพนัน bwin ยังสนับสนุนการพนันอย่างมีความรับผิดชอบ ซึ่งเห็นได้จากจำนวนเครื่องมือการพนันที่ปลอดภัยที่มีให้สำหรับนักพนัน เดิมพันอย่างมีความรับผิดชอบ

คำถามล้านดอลลาร์คือความรู้ด้านอีสปอร์ตของคุณลึกซึ้งแค่ไหน? อ่านเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเดิมพัน esports ที่ bwin

ข้อเท็จจริงสั้นๆ

ปีที่ก่อตั้ง: 1998

บัญชีผู้ใช้

การสร้างบัญชีกับ bwin นั้นง่ายอย่างน่าอัศจรรย์ หากต้องการสนุกกับเกมและทัวร์นาเมนต์ eSports เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ของพวกเขา กรอกแบบฟอร์มลงทะเบียน และเริ่มต้นได้เลย!

สนับสนุน

หากคุณประสบปัญหาเกี่ยวกับ eSports ฝ่ายบริการลูกค้า bwin พร้อมให้ความช่วยเหลือ เจ้าหน้าที่ของผู้ให้บริการสามารถตอบคำถามและช่วยเหลือคุณได้ทันที

เคล็ดลับและเทคนิค

 • ติดตามเหตุการณ์ปัจจุบันและแนวโน้มของโลก eSports หากคุณต้องการทราบว่าเมื่อใดที่ทีมและผู้เล่นที่คุณชื่นชอบจะเข้าร่วมในทัวร์นาเมนต์และกิจกรรมในอนาคต ให้ติดตามพวกเขาบนโซเชียลมีเดีย * รับประโยชน์สูงสุดจากโบนัสและข้อเสนอพิเศษ ในฐานะผู้ให้บริการเกมชั้นนำ bwin มักเสนอโบนัสพิเศษให้กับผู้ใช้ใหม่และผู้ใช้ที่กลับมา คุณสามารถค้นหาข้อเสนอล่าสุดได้โดยไปที่หน้าโปรโมชั่นของ bwin * จัดการเงินของคุณอย่างรับผิดชอบ การจัดทำและปฏิบัติตามงบประมาณสามารถป้องกันไม่ให้คุณสูญเสียเงินมากเกินกว่าที่คุณสามารถจ่ายได้ * รับทราบและไม่พลาดข่าวสารล่าสุด หากต้องการเพิ่มโอกาสในการชนะเดิมพันกับ bwin ขอแนะนำให้ทำการวิจัยเกี่ยวกับทีมและผู้เล่นที่เกี่ยวข้อง รวมถึงสถิติประสิทธิภาพล่าสุดของพวกเขา * ตรวจสอบอัตราต่อรอง bwin ก่อนวางเดิมพันเสมอ การติดตามอัตราต่อรอง ตลาด และฟีเจอร์ล่าสุดเป็นสิ่งสำคัญหากคุณต้องการได้รับประโยชน์สูงสุดจากการเดิมพัน eSports

โปรโมชั่นและข้อเสนอพิเศษ

นักพนัน eSports รายใหม่และปัจจุบันจะได้รับประโยชน์จากข้อเสนอและโบนัสมากมายจาก bwin คุณสามารถเพิ่มการเดิมพัน eSports ของคุณโดยรับโปรโมชันที่น่าสนใจจาก bwin - โดยเฉพาะโปรโมชันที่มีข้อกำหนดและเงื่อนไขที่ดี