Fastpay

Fastpay เป็นบริการการพนันและการพนันอีสปอร์ตที่สัญญาว่าจะชำระเงินอย่างรวดเร็วด้วยวิธีการที่สะดวกสบาย รวมถึงคริปโตเคอเรนซี่และกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ วิธีนี้ก่อตั้งขึ้นใน 2018 และผู้ดำเนินการ Direx NV ได้รับอนุญาตจาก Curacao Gaming

ไซต์การพนันที่จ่ายเงินเร็วดึงดูดนักเล่นเกมด้วยการออกแบบเว็บที่ดึงดูดสายตา เป็นมิตรกับผู้ใช้ และเกมให้เลือกมากมาย ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ทั้งหมด 51 รายสนับสนุนตัวเลือกการเดิมพันกีฬาและเกมออนไลน์ ตัวอย่าง ได้แก่ Blueprint, Bet2tech, Arcadem, Booongo, Netent, Igrosoft, Gamebeat, Provisiongaming, CT GAMING, Microgaming, Oryx เป็นต้น บริษัทให้บริการแก่ผู้ชมต่างประเทศ ไซต์มีให้บริการในกว่าสิบภาษา

จุดเน้นที่โดดเด่นที่สุดของเว็บไซต์เดิมพัน Fastpay คือการชำระเงินด้วยการเข้ารหัสลับ ดังนั้นจึงมีเกมเข้ารหัสลับมากมายในพอร์ตโฟลิโอ ส่วนเกมมีปุ่มที่นำผู้เข้าชมโดยตรงไปยังเกมเข้ารหัสลับ ซึ่งส่วนใหญ่มาจาก Play n Go, Fugaso, Endorphina และ Amatic พวกเขารวมถึงชื่อเช่น Monkey Jackpot, Fruit Nova, Jolly Treasures, Book of Keno เกม Bitcoin ส่วนใหญ่จาก Fastpay เป็นสล็อต

Section icon
สุดยอดเว็บไซต์เดิมพัน eSport ออนไลน์ Fastpay ในปี 2021

สุดยอดเว็บไซต์เดิมพัน eSport ออนไลน์ Fastpay ในปี 2021

หนังสือกีฬาต่างๆ เชื่อมโยงกับ Fastpay หน้านี้อนุญาตให้ผู้เล่นดูตัวอย่างเว็บไซต์เดิมพัน Fastpay และเลือกสิ่งที่ดีที่สุดขึ้นอยู่กับ ข้อเสนอโบนัสและสิทธิพิเศษอื่น ๆ. นักพนันส่วนใหญ่ชอบแพลตฟอร์ม Fastpay เนื่องจากการทำธุรกรรมที่รวดเร็ว

นอกเหนือจากการชำระเงินที่รวดเร็ว นักพนันควรพิจารณาความคิดเห็นออนไลน์เกี่ยวกับเจ้ามือรับแทงเหล่านี้ เป็นการดีที่จะตรวจสอบว่าแพลตฟอร์มรับประกันอัตราต่อรองที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันอีสปอร์ตหรือไม่ ข้อควรพิจารณาที่สำคัญอื่นๆ ได้แก่ ตัวเลือกการสตรีมสดและข้อเสนอเดิมพันฟรี โชคดีที่ไซต์นี้นำเสนอผู้ที่ได้คะแนนสูงในทุกด้านของการเล่นเกมออนไลน์และการเดิมพัน ตัวกรองในหน้าเว็บนี้ช่วยให้สามารถค้นหาเจ้ามือรับแทง Fastpay ที่ดีที่สุดได้อย่างสะดวก

สุดยอดเว็บไซต์เดิมพัน eSport ออนไลน์ Fastpay ในปี 2021
โบนัสที่เว็บไซต์เดิมพัน Fastpay ออนไลน์

โบนัสที่เว็บไซต์เดิมพัน Fastpay ออนไลน์

ผู้ที่ชื่นชอบการเดิมพันที่ลงทะเบียนและฝากเงินอย่างน้อย $20 ที่เว็บไซต์ Fastpay จะได้รับโบนัสการจับคู่ 100% จำนวนเงินสูงสุดที่สามารถเรียกร้องได้ในการชดเชยนี้คือ 100 ดอลลาร์ ยิ่งไปกว่านั้น ผู้เล่นใหม่จะได้รับรางวัล 100 ฟรีสปิน โดยจะแจกให้ใน 5 วันถัดไป โดยเพิ่มขึ้นทีละ 20

การหมุนจะอ้างสิทธิ์หลังจากปล่อยโบนัสต้อนรับ ในการฝากครั้งที่สอง จะได้รับโบนัสการจับคู่อีก 75% ต่อยอดที่ $50 เงื่อนไขการเดิมพันสำหรับสิ่งนี้คือ 50x ผู้ชนะมีเวลาสองวันในการปฏิบัติตามข้อกำหนดการเดิมพัน

เว็บไซต์เดิมพันการจ่ายเงินอย่างรวดเร็วยังมาพร้อมกับโปรแกรมวีไอพีที่ให้รางวัลแก่นักพนันที่ภักดี โปรแกรม VIP มีสิบระดับที่แตกต่างกัน ซึ่งประกอบด้วยโบนัสโหลดซ้ำ ฟรีสปิน โบนัสวันเกิด เงินคืน และสินค้าอื่นๆ ระดับสูงสุดของ VIP เรียกว่า Black ซึ่งมาจากคำเชิญ ทุกๆ 20 ดอลลาร์ในการเดิมพัน esports จะได้รับคะแนนจากผู้เล่น สำหรับเกมสด หนึ่งแต้มเทียบเท่ากับยอดเดิมพันสะสม $200

โบนัสที่เว็บไซต์เดิมพัน Fastpay ออนไลน์
วิธีการชำระเงินที่ดีที่สุด

วิธีการชำระเงินที่ดีที่สุด

เว็บไซต์การพนัน Fastpay สร้างความประทับใจให้ผู้เล่นด้วย ตัวเลือกการชำระเงินมากมาย เช่น Mastercard, Visa, การโอนเงินผ่านธนาคาร, บัตรเครดิตเสมือน, ecoPayz, iDebit, AstroPay Card, Interac, Neosurf, Paysafecard และ UPayCard พวกเขายังยอมรับ Bitcoin, Bitcoin Cash, Dogecoin, Litecoin และ Etherium

วิธีการทำธุรกรรมแต่ละวิธีให้วงเงินการฝากที่แตกต่างกันตั้งแต่ $10 ถึง $6,000 การฝากเงินนั้นฟรีและทันที ไซต์เดิมพันการจ่ายเงินอย่างรวดเร็วอำนวยความสะดวกให้กับระบบกระเป๋าเงินที่ไม่ยุ่งยากสำหรับการโอนเงินอย่างรวดเร็วจากโทรศัพท์มือถือของผู้เล่น วิธีการตรวจสอบสิทธิ์ที่ปลอดภัยช่วยลดความจำเป็นในการป้อนรายละเอียดส่วนบุคคล เช่น ชื่อและหมายเลขบัตร

วิธีการข้างต้นยังใช้ได้กับการถอนเงิน ยกเว้น Neosurf, Paysafecard และ Mastercard ขีดจำกัดการถอนขั้นต่ำรายวันที่เว็บไซต์เดิมพัน Fastpay คือ $20 ในขณะที่สูงสุดคือ $3,000 เวลาดำเนินการขึ้นอยู่กับตัวเลือกการชำระเงินที่เลือก โดยทั่วไปแล้ว E-wallet จะเร็วที่สุด ในขณะที่การโอนเงินผ่านธนาคารมักใช้เวลานานกว่า

วิธีการชำระเงินที่ดีที่สุด
ทำไมต้องเลือกเว็บไซต์เดิมพัน Fastpay eSport?

ทำไมต้องเลือกเว็บไซต์เดิมพัน Fastpay eSport?

แม้ว่าการพนัน Fastpay จะค่อนข้างใหม่ในอุตสาหกรรม แต่ก็มีทุกอย่างที่นักพนันยุคใหม่คาดหวังจาก เว็บพนันออนไลน์. คลังเกมนำเสนอเกมระดับแนวหน้าที่มีทั้งความบันเทิงและผลกำไร ประโยชน์ที่โดดเด่นที่สุดคือความสามารถในการดำเนินการจ่ายเงินได้ทันที

วิธีการชำระเงินที่หลากหลายทำให้ผู้ชมต่างประเทศเล่นด้วยสกุลเงินต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้นในเว็บไซต์เดิมพันการจ่ายเงินที่รวดเร็ว

ทำไมต้องเลือกเว็บไซต์เดิมพัน Fastpay eSport?