G2 Esports

G2 eSports เดิมชื่อ Gamers2 เป็นแฟรนไชส์ eSports ของยุโรปที่เข้าร่วมในทัวร์นาเมนต์และกิจกรรม eSports หลายรายการ องค์กรตั้งอยู่ที่กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี ก่อตั้งขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์ 2014 โดยผู้เล่นมืออาชีพของ League of Legends ชื่อ Carlos Rodriguez Santiago และนักลงทุนชื่อ Jens Hilgers Gamers2 ถูกรีแบรนด์เป็น G2 eSports ในเดือนตุลาคม 2015

องค์กรยังได้ประกาศค่านิยมหลักของความคิดสร้างสรรค์ ความมุ่งมั่น ความทะเยอทะยาน นวัตกรรม ความเกี่ยวข้อง และวิสัยทัศน์ในการเป็นแบรนด์ความบันเทิงระดับโลกที่สร้างขึ้นบน eSports

G2 Esports
รายชื่อทีม G2 eSports

รายชื่อทีม G2 eSports

องค์กรมีแปด ทีมอีสปอร์ตชั้นนำแต่ละคนมีผู้เล่น eSports มืออาชีพที่ดีที่สุดในโลก ทีม G2 eSports เล่นเกมหลายเกม รวมถึง League of Legends, Hearthstone, Rainbow Siege Six, Rocket League, iRacing, Halo Infinite, Fortnite และ Counter-Strike: Global Offensive G2 eSports มีแผนกอื่นๆ อีกหลายแผนก ซึ่งถูกยกเลิกด้วยเหตุผลหลายประการ แบ่งเป็น Call of Duty, Clash Royale, Overwatch, Heroes of the Storm, Paladins และ PlayerUnknown's Battlegrounds

ทีม eSports ของ G2 แต่ละทีมมุ่งเน้นไปที่เกม eSports เพียงเกมเดียว รายชื่อทีมสำหรับ Counter-Strike: Global Offensive ได้แก่ Nikola Kovac, Aleksi Virolainen, Ilya Osipov, Nemanja Kovac และ Audric Jug ทีมมีอัตราการชนะ 63% ในปีที่แล้ว ซึ่งค่อนข้างน่าประทับใจเมื่อพิจารณาจากความยากของการแข่งขันในเกม

ไลน์อัพของทีม League of Legends G2 eSports ได้แก่ Marcin Jankowski, Raphael Crabbe และ Dylan Falco ปีที่แล้วทีมมีอัตราการชนะค่อนข้างต่ำ แต่ตอนนี้ตั้งเป้าที่จะเด้งกลับมาในปีนี้ ทีม G2 eSports Rainbow Six ประกอบด้วย Niclas Mouritzen, Juhani Toivonen, Daniel Romero, Joonas Sovolainen และ Fabian Hailsten ทีม Valorant มี Avova, Nukkye, Hoody, Meddo, m1xwell และ Pipson ทีม Rocket League ประกอบด้วย JKnaps, Atomic และ Chicago ผู้เล่น Fortnite ได้แก่ jahq, Letshe, Jelty, Mackwood, Ajerss และ Smqcked ทีม Halo Infinite มี Sabinater, Tusk, Str8 Sick และ Gilkey

ผู้เล่น G2 eSports มาจากหลายประเทศ ส่วนใหญ่มาจากยุโรป รายชื่อทีมมักจะเปลี่ยนอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้มั่นใจว่าทีมมีโอกาสทำผลงานได้ดี

พันธมิตรของ G2

G2 eSports มีพันธมิตรที่หลากหลาย องค์กรทำงานอย่างใกล้ชิดกับพันธมิตรเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขามอบประสบการณ์และความบันเทิง eSports ที่ดีที่สุด พันธมิตรดังกล่าวรวมถึงบริษัทพนัน บริษัทกระเป๋าเงินดิจิทัล และบริการสตรีมมิ่ง และอื่นๆ อีกมากมาย บริษัทอื่นๆ ยังสามารถเป็นพันธมิตรได้ผ่านกระบวนการที่ง่ายและรวดเร็วซึ่งเน้นที่ เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ G2 eSports.

รายชื่อทีม G2 eSports
G2 eSports เกมที่แข็งแกร่งที่สุด

G2 eSports เกมที่แข็งแกร่งที่สุด

League of Legends

G2 eSports มีหนึ่งในทีม eSports ที่ดีที่สุดสำหรับ League of Legends ที่เคยสร้างมาในยุโรป ด้วยเหตุนี้ ทีมงานจึงทำงานได้ดีในช่วงที่ผ่านมา นอกเหนือจากประสิทธิภาพแล้ว เครื่องเล่น G2 ยังให้ความบันเทิงที่ดีแก่แฟนๆ ความสำเร็จของพวกเขามาจากธรรมชาติของการเล่นเกมและกลยุทธ์ที่เป็นนวัตกรรมที่พวกเขาใช้ ซึ่งทำให้แฟน ๆ ไม่ติดที่นั่ง

Counter-Strike: Global Offensive

ดิ CS: GO ทีมประกอบด้วยดาวใหม่และเก่า ผสมผสานทักษะและประสบการณ์ที่กว้างขวางเพื่อสร้างผลงานที่โดดเด่นในทัวร์นาเมนต์ส่วนใหญ่ที่พวกเขาเข้าร่วม ทัวร์นาเมนต์ระดับหนึ่งบางรายการที่ทีมทำผลงานได้ดี ได้แก่ Blast Premier และ ESL Pro League

Rocket League

Rocket League เป็นอีกเกมหนึ่งที่ G2 eSports นำเสนออย่างสม่ำเสมอโดยเฉพาะในช่วงที่ผ่านมา โดยทั่วไปแล้วทีมจะใช้การประสานงานที่คำนวณได้ แต่ด้วยความก้าวร้าวรุนแรง ซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพมาก ประสิทธิภาพสูงสุดล่าสุดคือในเดือนมกราคม 2022 เมื่อพวกเขาชนะ RLCS Fall Regional Event 2

Rainbow Six Siege

ทีม G2 eSports ได้ครอบงำ Rainbow Six Siege กิจกรรมและการแข่งขันเป็นเวลานานโดยมีส่วนร่วมในการแข่งขันที่ได้รับการยอมรับมากที่สุด ผลงานเด่นล่าสุดบางรายการรวมถึงการคว้าแชมป์ลีกยุโรปและลีก GSA

G2 eSports เกมที่แข็งแกร่งที่สุด
ทำไม G2 eSports ถึงได้รับความนิยม?

ทำไม G2 eSports ถึงได้รับความนิยม?

ทีม G2 eSports ได้รับความนิยมทั่วโลก โดยเฉพาะในหมู่นักพนัน นักพนัน eSports ส่วนใหญ่มักจะเดิมพันในทีม โดยเฉพาะเกมที่เน้นด้านบนว่าเป็นเกมที่แข็งแกร่งที่สุด เหตุผลหลักที่อยู่เบื้องหลังความนิยมของทีมในแวดวงการพนันก็คือมันทำผลงานได้ดีในระดับสูงสุดอย่างสม่ำเสมอ นั่นหมายความว่านักพนันสามารถเดิมพันทีมที่ชนะได้อย่างน่าเชื่อถือและมีโอกาสสูงที่การเดิมพันจะประสบความสำเร็จ

G2 eSports ยังมีเว็บไซต์ที่ครอบคลุมมากซึ่งมักจะอัปเดตเป็นประจำ นั่นหมายความว่านักพนันสามารถค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับทีมได้อย่างง่ายดายและสะดวก นักพนันสามารถใช้ข้อมูลในการตัดสินใจเดิมพันได้ นั่นทำให้ทีมได้รับความนิยมมากกว่าคนอื่น ๆ ที่นักพนันพบว่ามันยากที่จะเข้าถึงข้อมูลของพวกเขา ข้อมูลเกี่ยวกับ G2 eSports มักจะถูกแชร์โดยแฟน ๆ หลายล้านคน

อีกเหตุผลหนึ่งที่ G2 eSports ได้รับความนิยมในหมู่นักพนันก็คือเว็บไซต์เดิมพัน eSports ส่วนใหญ่ครอบคลุมตลาดการเดิมพันของพวกเขา นั่นหมายความว่านักพนันสามารถค้นหาตลาดการเดิมพันให้กับทีมได้อย่างง่ายดาย พวกเขาเพียงแค่ต้องเลือกเว็บไซต์เดิมพันที่เหมาะสมเท่านั้น

อีกเหตุผลหนึ่งที่ชัดเจนคือการเล่นเกมของทีมมักจะให้ความบันเทิง นักพนันสามารถเพลิดเพลินกับการสตรีมแมตช์หลังการเดิมพันเพื่อเพลิดเพลินกับความบันเทิงที่คุ้มค่า นักพนันสามารถพิจารณาเดิมพันสดได้ในขณะที่พวกเขาสนุกกับการดูการแข่งขัน

ทำไม G2 eSports ถึงได้รับความนิยม?
G2 eSports รางวัลและผลลัพธ์

G2 eSports รางวัลและผลลัพธ์

E-Sports Awards 2020

G2 eSports ได้รับรางวัล eSports Organisation of the Year จาก E-sports Awards ประจำปี 2020 ซึ่งนับเป็นหนึ่งในความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของทีม ซึ่งเกิดขึ้นหลังจากปีของการแสดงที่น่าประทับใจใน eSports ทั้งหมด ผู้ก่อตั้งองค์กรยังได้รับรางวัล E-sports Personality of the Year Award ในงานเดียวกันอีกด้วย

ที่ซ้อนรายการความสำเร็จสำหรับทีมในปีนั้นให้ดียิ่งขึ้น องค์กรได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงตำแหน่งอื่นๆ อีก 10 ตำแหน่ง ซึ่งบ่งชี้ว่าในปีนั้นได้ดำเนินการไปได้ดีเพียงใด งานนี้จัดขึ้นทางออนไลน์ด้วยเหตุผลที่ชัดเจน แต่นั่นไม่ได้หยุดแฟน G2 eSports ทั่วโลกจากการฉลองความสำเร็จนี้

G2 eSports รางวัลและผลลัพธ์
ผลการแข่งขัน G2 eSports

ผลการแข่งขัน G2 eSports

ทีม G2 eSports ทั้งแปดแผนกมีผลงานที่น่าประทับใจมากมายตลอดทั้งปี ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา หน่วยงานที่มีผลงานไม่น่าประทับใจถูกยกเลิก ส่งผลให้องค์กรแข็งแกร่งขึ้นและดีขึ้น ด้านล่างนี้คือผลงานที่โดดเด่นบางส่วนจากทีม G2 eSport ที่ทำให้ทีมได้รับตำแหน่งในทีม esports ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

Counter-Strike: Global Offensive

ทีม G2 eSports CS: GO ได้รับรางวัล 2017 DreamHack Open Tours และ DreamHack Masters Malmo นอกจากนี้ยังได้รับรางวัล ESL Pro League Season 5 และ eSports Championship Series 1 ผลงานอันดับต้นๆ ของเกมทำให้ทีมได้รับเงินมากกว่า 3.3 ล้านเหรียญสหรัฐ

League of Legends

ทีม G2 eSports League of Legends ชนะการแข่งขัน 2020 LEC Summer Championship, 2020 LEC Spring Championship, 2019 Mid Season Invitational, 2019 LEC Spring Split, 2017 EU LCS Spring และ 2015 LCS Promotion เหล่านี้เป็นหนึ่งในสิบถ้วยรางวัลอื่นๆ ที่ทีมได้รับ ยังมีอีกหลายร้อยรายการ การแข่งขัน ซึ่ง G2 eSports ครองตำแหน่งที่สองหรือสามซึ่งยังคงมีผลงานที่น่าประทับใจ

Rainbow Six Siege

ผลงานอันดับต้นๆ ของทีม Rainbow Six Siege ได้แก่ การคว้าแชมป์ European League 2020, GSA League 2020 และ หกเชิญ 2019 การแสดงชั้นนำอื่นๆ ที่น่ากล่าวถึงอยู่ในรายการ Major 6 สิงหาคม 2020, European League Season 1, European Open Clash และ Pro League Season 11

Valorant

ผลงานของทีม G2 eSports Valorant นั้นน่าประทับใจที่สุดในบรรดาแผนกต่างๆ ขององค์กรอย่างไม่ต้องสงสัย ได้รับรางวัล Valorant Ignition Series หลายรายการ รวมถึง Blast Twitch Invitational, LVL Clash 2, Allied E-sports Odyssey, Vitality European Open, WePlay Invitational และ Mandatory.gg Cup ประสิทธิภาพสูงสุดล่าสุดคือในปี 2564 ที่ Stage 3 Masters ที่จัดขึ้นในกรุงเบอร์ลิน

Rocket League

G2 eSports Rocket League ถือถ้วยรางวัลล่าสุดให้กับทีม โดยชนะในเดือนมกราคม 2022 จากการชนะ RLCS Winter NA Regional Event 2 ผลงานเด่นอื่นๆ อยู่ในทัวร์นาเมนต์ เช่น RLCS Season X, Astronauts Star Circuit s1, Rocket League Championship Series Season 9 , 2019 DreamHack Pro Circuit และ RLCS Season 7 World Championship

ผลการแข่งขัน G2 eSports
ผู้เล่น G2 eSports ที่ดีที่สุดและเป็นที่นิยมมากที่สุด

ผู้เล่น G2 eSports ที่ดีที่สุดและเป็นที่นิยมมากที่สุด

มาร์ซิน ยานคอฟสกี้

Marcin หรือที่รู้จักในชื่อ Jankos เป็นผู้เล่นชาวโปแลนด์ที่เกิดในปี 1995 เขาเล่นเกม League of Legends ในฐานะ Jungler Jankos ได้รับเงินประมาณ 492,000 เหรียญสหรัฐจากตอนที่เขาได้ลงเล่นและช่วยให้ทีมชนะการแข่งขันหลายรายการ เขาได้รับรางวัลหลายรางวัล รวมถึงสองตำแหน่ง MVP เขายังเป็นผู้เล่นคนแรกที่ชนะมากกว่า 300 เกมใน League of Legends European Championship

Kenny Schrub

Kenny Schrub หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ Kennys เล่น Counter-Strike: Global Offensive สำหรับทีม G2 eSports ผู้เล่นชาวฝรั่งเศสคนนี้เกิดในปี 1995 เขาเล่นให้กับทีมอื่นๆ อีกหลายทีมก่อนเข้าร่วม G2 eSports ซึ่งหมายความว่าเขาเข้าร่วมทีมด้วยประสบการณ์มากมาย เขาได้รับรางวัลหลายรางวัล โดยหนึ่งในความสำเร็จหลักของเขาคือการได้รับรางวัลผู้เล่น eSports แห่งปีของ The Game Awards

ราสมุส วินเทอร์

Rasmus เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในชื่อ Caps เขาเล่นบทบาท Mid Laner ในเกม League of Legends ผู้เล่นชาวเดนมาร์กเริ่มเล่นอย่างมืออาชีพในปี 2559 แต่เข้าร่วม G2 eSports ก่อนฤดูกาล 2019 เขาได้รับเลือกให้เป็น MVP ของ League of Legends European Championship ในปี 2020

Ben McMillan หรือที่รู้จักกันในชื่อ CTZN เป็นผู้เล่น eSPorts มืออาชีพชาวอังกฤษที่เชี่ยวชาญในเกม Rainbow Six Siege CTZN ชนะตำแหน่ง MVP ในกิจกรรมระดับหนึ่งครั้งแรกใน R6

ผู้เล่น G2 eSports ที่ดีที่สุดและเป็นที่นิยมมากที่สุด
จะเดิมพัน G2 Esports ได้ที่ไหนและอย่างไร?

จะเดิมพัน G2 Esports ได้ที่ไหนและอย่างไร?

จะเดิมพัน G2 Esports ได้ที่ไหน?

เว็บไซต์เดิมพัน eSports ออนไลน์ เสนอวิธีที่ง่ายที่สุดในการเดิมพัน G2 eSports เว็บไซต์เดิมพันหลายร้อยแห่งเสนอตลาดการเดิมพันสำหรับทัวร์นาเมนต์ส่วนใหญ่ที่ G2 eSports มักจะเข้าร่วม นักพนันต้องเลือกเว็บไซต์เดิมพันดังกล่าวและลงทะเบียนตามข้อกำหนดของผู้ให้บริการเดิมพัน

เมื่อเลือกเว็บไซต์เดิมพัน นักพนันต้องพิจารณาหลายๆ อย่างเพื่อให้ได้แพลตฟอร์มการเดิมพัน eSports ที่ดีที่สุด เว็บไซต์เดิมพันที่เลือกมีบทบาทสำคัญในการกำหนดประสบการณ์การเดิมพันของนักพนัน

ตัวอย่างของการพิจารณา ได้แก่ ใบอนุญาต วิธีการชำระเงินที่ใช้ได้ และข้อเสนอโบนัส วิธีง่ายๆ ในการดำเนินการคือการตรวจสอบเว็บไซต์จัดอันดับที่มีชื่อเสียงซึ่งแสดงรายการเว็บไซต์เดิมพัน eSports ที่ดีที่สุด เว็บไซต์จัดอันดับสามารถให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์และข้อเสนอแนะเกี่ยวกับการเลือกเว็บไซต์ที่เหมาะสมตามความต้องการของแต่ละบุคคล

วิธีเดิมพัน G2 Esports

นักพนันต้องฝากเงินเข้าบัญชีเดิมพันก่อน ซึ่งพวกเขาจะใช้ในการวางเดิมพัน เว็บไซต์เดิมพันส่วนใหญ่เสนอหลายรายการ วิธีการชำระเงินทำให้นักพนันสามารถเลือกสิ่งที่สะดวกที่สุดสำหรับพวกเขา ขั้นตอนต่อไปคือการเลือกการแข่งขัน G2 eSports และประเภทการเดิมพันที่เหมาะสมที่จะวาง เป็นที่น่าสังเกตว่าตลาดการเดิมพันที่แตกต่างกันมีอัตราต่อรองที่แตกต่างกัน

ยิ่งกว่านั้น นักพนันที่กระตือรือร้นที่จะชนะควรเดิมพันกับทีมอีสปอร์ตที่ดีที่สุดของ G2 เสมอ นอกจากจะเน้นไปที่ทีมอีสปอร์ตที่มีชื่อเสียงซึ่งให้บริการในระดับสูงสุดแล้ว การพนันอย่างมีความรับผิดชอบนั้นมีค่ามากในการเพลิดเพลินกับเกม

จะเดิมพัน G2 Esports ได้ที่ไหนและอย่างไร?