The International

การแข่งขันครั้งแรกจัดขึ้นในปี 2554 ด้วยเงินรางวัลรวม $1,600,000 ซึ่งเพิ่มขึ้นเป็น 2,874,380 ดอลลาร์ในปี 2556 และ 40,018,195 ดอลลาร์ในปี 2564 ซึ่งหมายความว่ามีมูลค่าเพิ่มขึ้นมากกว่า 25 เท่าจากรางวัลแรกเริ่มแรก นี่คือบทสรุปของเงินรางวัลรวมในแต่ละปี

 • 2554: 1.6 ล้านเหรียญสหรัฐ
 • 2555: 1.6 ล้านเหรียญสหรัฐ
 • 2013: 2.8 ล้านเหรียญสหรัฐ
 • 2014: 10.9 ล้านเหรียญสหรัฐ
 • 2015: 18.4 ล้านเหรียญสหรัฐ
 • 2016: 20.7 ล้านเหรียญสหรัฐ
 • 2017: 24.7 ล้านเหรียญสหรัฐ
 • 2018: 25.8 ล้านเหรียญสหรัฐ
 • 2019: 34.3 ล้านเหรียญสหรัฐ
 • 2564: 40.0 ล้านเหรียญสหรัฐ

อย่างที่คุณบอกได้ เงินรางวัลรวมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2012 ซึ่งหมายความว่าเราสามารถสรุปได้อย่างปลอดภัยว่าแนวโน้มจะดำเนินต่อไป

ดิ อินเตอร์เนชั่นแนล ขนาดไหน?

International ถือเป็นหนึ่งในทัวร์นาเมนต์ esports ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ดึงดูดคู่แข่งหลายแสนรายและมีผู้ชมออนไลน์หลายล้านคน ด้วยเงินรางวัลรวมสูงถึง 45,000,000 ดอลลาร์ (ฉบับปี 2022) การแข่งขันระดับนานาชาติไม่ใช่การแข่งขันขนาดเล็ก อันที่จริง เงินรางวัลรวมนั้นไม่ใช่เงินทอน และไม่มีทัวร์นาเมนต์เล็ก ๆ ใดที่จะมีเงินรางวัลมากมายขนาดนั้น

อีกเหตุผลหนึ่งที่ The International เป็นทัวร์นาเมนต์ใหญ่ก็คือการรวม 18 ทีมจากส่วนต่างๆ ของโลกมารวมกัน การแข่งขันไม่ได้เป็นเพียงเกี่ยวกับประเทศหรือทวีปเดียว มันเป็นสำหรับโลก ในแง่ของผู้ชม The International ดึงดูดผู้ชมหลายล้านคน ตัวอย่างเช่น จำนวนผู้ดูรุ่นปี 2021 พร้อมกันสูงถึง 2.74 ล้านคน

เกี่ยวกับ Dota 2

เกี่ยวกับ Dota 2

Dota 2 เป็นเกมออนไลน์ที่มีผู้เล่นหลายคน พัฒนาโดย Valve Corporation บริษัทเดียวกับที่อยู่เบื้องหลังเกมซีรีส์ยอดนิยมอย่าง Counter-Strike เกมดังกล่าวใช้ระบบกลยุทธ์แบบเรียลไทม์ (RTS) ซึ่งผู้เล่นจะต้องควบคุมตัวละครฮีโร่และต่อสู้กับนักเล่นเกมคนอื่นๆ หรือคู่ต่อสู้ที่ควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์ ไม่เหมือนกับเกม eSports หลายๆ เกมที่มีตัวละครผู้เล่นมากกว่าหนึ่งตัว Dota 2 ให้ตัวละครฮีโร่เพียงตัวเดียวสำหรับผู้เล่นแต่ละคน เกมนี้เล่นโดยใช้สองความพร้อมใช้งานที่แตกต่างกัน ร้านขายไอเท็ม Dota 2 ที่ให้ผู้เล่นซื้อไอเท็มต่างๆ ด้วยสกุลเงินในเกม และไอเท็ม Dota 2 ที่สามารถใช้ปรับแต่งตัวละครฮีโร่ของพวกเขาได้

Dota 2 เป็น mod ของ Warcraft 3 และได้รับความนิยมตั้งแต่เปิดตัวในปี 2013 มันทำให้ผู้เล่นมีความกระตือรือร้น เป้าหมายของเกมคือทำลายฐานของศัตรูในขณะที่ปกป้องฐานของคุณเอง

ทำไม Dota 2 ถึงได้รับความนิยม?

Dota 2 มีคุณสมบัติที่หลากหลายที่ทำให้มันสนุก สิ่งเหล่านี้รวมถึง:

 • เข้าใจง่ายแม้สำหรับผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับวิดีโอเกม
 • มันนำความทรงจำเมื่อนานมาแล้วที่วิดีโอเกมมีมังกรและสิ่งมีชีวิตอื่น ๆ สำหรับผู้เล่นที่จะต่อสู้
 • ผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครต่าง ๆ ที่มีความสามารถต่าง ๆ ที่สามารถอัพเกรดได้
 • เกมนี้ดีในทุกแง่มุม การเล่นเกม กราฟิก และแอนิเมชั่นเป็นไปอย่างราบรื่น ฮีโร่นั้นหล่อเหลา และคุณสามารถหาคนใหม่ได้ทันทีที่พวกเขาออกมา (บางครั้งภายในไม่กี่วันหรือไม่กี่ชั่วโมงหลังจากเดบิวต์) ดังนั้นจึงมีอะไรใหม่ ๆ ให้เล่นอยู่เสมอ
เกี่ยวกับ Dota 2
ทำไม The International ถึงได้รับความนิยม?

ทำไม The International ถึงได้รับความนิยม?

International เป็นหนึ่งในทัวร์นาเมนต์ออนไลน์ที่น่าตื่นเต้นที่สุดในโลกอย่างไม่ต้องสงสัย มันให้โอกาสสำหรับนักพนันในการเดิมพันของพวกเขา ทีมโปรดหรือผู้เล่น. แต่อะไรที่ทำให้ทัวร์นาเมนต์นี้เป็นที่นิยมในหมู่นักพนัน?

1. การแข่งขันนี้รวบรวมทีม Dota 2 ที่ดีที่สุดในโลก แต่ละทีมเหล่านี้มีผู้ติดตามจำนวนมากในแง่ของแฟน ๆ ซึ่งส่วนใหญ่ก็เป็นนักพนันด้วย ทัวร์นาเมนต์ที่ทีมที่ดีที่สุดแข่งขันกันจะดึงดูดนักพนันหลายล้านคนอย่างไม่ต้องสงสัย

2. The International เสนอตลาดการเดิมพันที่หลากหลายสำหรับนักพนันให้เลือก สิ่งเหล่านี้รวมถึง:

 • ทีมลุ้นแชมป์ The International
 • ผู้เล่นที่จะชนะ The International
 • ผู้ชนะรอบแบ่งกลุ่ม
 • ผู้ชนะในรอบตัดเชือก

3. International ยังเป็นทัวร์นาเมนต์ที่มีการแข่งขันสูงอีกด้วย มีเพียงทีมที่ดีที่สุดในโลกเท่านั้นที่เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ซึ่งทำให้นักพนันน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น

4. อัตราต่อรองในการแข่งขัน The International มีให้บริการที่เว็บไซต์เดิมพัน esport ออนไลน์ทั้งหมด ตราบใดที่ยังเปิดการแข่งขันอยู่ ดังนั้นนักพนันจึงไม่ต้องดิ้นรนเพื่อหาตำแหน่งที่จะเดิมพันในการแข่งขันครั้งนี้

ทำไม The International ถึงได้รับความนิยม?
ทีมชนะเลิศระดับนานาชาติและช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

ทีมชนะเลิศระดับนานาชาติและช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

นานาชาติเป็นหนึ่งในนั้น การแข่งขันอีสปอร์ตที่สำคัญ ที่มีการแข่งขันสูง การแข่งขันเพื่อชิงรางวัลนั้นแข็งแกร่งกว่าที่คุณจะจินตนาการได้ นับตั้งแต่รุ่นแรกในปี 2011 มีเพียงทีมเดียวเท่านั้นที่สามารถครองตำแหน่งแชมป์เปี้ยนได้สองครั้ง ผู้ชนะคนอื่น ๆ ได้รับการยอมรับเพียงครั้งเดียว นี่คือผู้ชนะและช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดในประวัติศาสตร์ของการแข่งขัน

Natus Vincere

นี่เป็นทีมแรกที่ได้ทดสอบตำแหน่ง The International มันคือ NaVi ชนะรางวัลรุ่นแรกในปี 2011 ในรอบสุดท้ายนี้ ทีมเอาชนะ EHOME 3-1 เพื่อคว้าแชมป์ นำเสนอในทีมนี้คือ Puppey (Clement) ผู้เล่น Dota 2 ในตำนานที่เข้าร่วมการแข่งขันมากกว่าบุคคลอื่น อื่นๆ ได้แก่ XBOCT, Artstyle และ Dendi การคว้าเงินรางวัลใหญ่มูลค่า 1 ล้านเหรียญสหรัฐกลับบ้านจากรางวัลใหญ่ 1.6 ล้านเหรียญเป็นสิ่งที่ทีมจะไม่มีวันลืม เราจะไม่ปล่อยมันไปเช่นกัน

และถึงแม้ทีมจะไม่คว้าแชมป์เป็นครั้งที่สอง แต่ก็มีการรังควานคู่ต่อสู้อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะวิ่งเพื่อเงินของพวกเขา ความจริงที่ว่า NaVi เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศในปีต่อไป (2012) ได้บอกทุกอย่าง

Invictus Gaming

การต่อสู้แย่งชิงตำแหน่งจากแชมป์เปี้ยนรุ่นแรกนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย และนั่นอาจเป็นการตอกย้ำว่าทีมนี้แข็งแกร่งแค่ไหนในตอนนั้น ในรอบสุดท้ายนี้ Invictus Gaming เอาชนะ Natus Vincere 3-1 คว้ารางวัลใหญ่กลับบ้านไป 1 ล้านเหรียญสหรัฐ

พันธมิตร

นี่คือทีมที่ดีที่สุดของทัวร์นาเมนต์ในปี 2013 เช่นเดียวกับ Invictus Gaming พันธมิตร ได้รับการเรียกใช้เงินโดยไม่มีใครอื่นนอกจาก Natus Vincere และพวกเขาเป็นทีมยุโรปทีมแรกที่ชนะการแข่งขัน พวกเขาเอาชนะคู่ต่อสู้ 3-1 และคว้าเงินรางวัล 1.4 ล้านเหรียญกลับบ้านได้อย่างน่าทึ่ง ผู้เล่นที่นี่ ได้แก่ Akke, Loda, EGM, AdmiralBulldog และ s4 รุ่นที่สามนี้เป็นสิ่งที่ทำให้ The International อยู่ในแผนที่โลกในแง่ของความนิยม

Newbee

ด้วยความนิยมของทัวร์นาเมนต์ที่เพิ่มสูงขึ้นในปีที่แล้ว Newbee กำลังมองหามงกุฎที่มีฉากหลังเป็นการแข่งขันที่มีการเผยแพร่อย่างสูง และในขณะที่การแข่งขันจัดขึ้นที่วอชิงตัน สนามนอกบ้านก็ไม่ได้ขวางทาง Newbee ในฉบับนี้ (2014) ผู้เข้ารอบสุดท้ายนั้นใหม่ทั้งหมด โดย Newbee อยู่ในมือข้างหนึ่งและ Vici Gaming ในอีกทางหนึ่ง อดีตจะเอาชนะหลัง 3-1 โดยรับเงินจำนวน 5,025,029 เหรียญสหรัฐและยืนยันอีกครั้งว่าจีนมีอำนาจเหนือการแข่งขัน

ผู้ชนะอื่น ๆ

2015: Evil Geniuses
2016: Wings Gaming
2017: ทีม Liquid
2018: OG
2019: OG

ทีมชนะเลิศระดับนานาชาติและช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ที่สุด
เดิมพัน The International ที่ไหนและอย่างไร?

เดิมพัน The International ที่ไหนและอย่างไร?

International คือการแข่งขันระดับโลก และด้วยเหตุนี้ มันจึงเป็นหนึ่งในทัวร์นาเมนต์ esports ที่ดีที่สุดเมื่อพูดถึงการเดิมพัน ไม่สำคัญว่าคุณจะเดิมพันการแข่งขันอีสปอร์ตจากที่ใด คุณควรจะสามารถเข้าถึงกิจกรรมได้ตราบเท่าที่ประเทศของคุณอนุญาต ถึง เลือกเว็บไซต์เดิมพันที่ดีที่สุด ในรายการ The International หรือการแข่งขัน eSports อื่นๆ ต่อไปนี้คือสิ่งที่ควรพิจารณา:

 • อัตราต่อรองที่นำเสนอโดยเว็บไซต์: อัตราต่อรองที่ดีกว่า ยิ่งคุณสามารถชนะได้หากคุณเดิมพันในการแข่งขัน
 • ชื่อเสียงของเว็บไซต์: ดูว่าประวัติของพวกเขาคืออะไร และไซต์นั้นได้รับอนุญาตหรือไม่
 • เดิมพันสด: หากคุณต้องการวางเดิมพันของคุณในขณะที่ดูเกมสด นี่คือปัจจัยที่คุณควรพิจารณา นอกจากนี้ บางเว็บไซต์ยังอนุญาตให้คุณวางเดิมพันในช่วงพักครึ่ง
 • ความเข้ากันได้ของมือถือ: บางไซต์ใช้งานได้บนเดสก์ท็อปหรือแล็ปท็อปเท่านั้น ดังนั้นคุณจะต้องพิจารณาปัจจัยนี้
 • สนับสนุนลูกค้า: หากคุณเคยมีคำถามใดๆ เกี่ยวกับเว็บไซต์หรือขั้นตอนการเดิมพัน ทีมสนับสนุนน่าจะสามารถช่วยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

วิธีเดิมพัน The International

ขั้นตอนการเดิมพัน The International นั้นง่ายมาก:

 • ลงทะเบียนกับเว็บไซต์ esports ที่เสนออัตราต่อรองในการแข่งขัน
 • เข้าสู่ระบบและทำการฝากเงิน
 • เลือกแมตช์ที่คุณต้องการเดิมพัน
 • เลือกเงินเดิมพันของคุณและดำเนินการให้เสร็จสิ้น
เดิมพัน The International ที่ไหนและอย่างไร?