Betwinner รีวิวการเดิมพัน eSports 2024

BetwinnerResponsible Gambling
CASINORANK
8.91/10
โบนัสโบนัส $1500 + 150 ฟรีสปิน
เกมที่หลากหลาย
โบนัสมากมาย
การสนับสนุนลูกค้าที่ดี
การเลือกการชำระเงินที่ยอดเยี่ยม
ได้รับความไว้วางใจ
ยืนยันแล้ว
ปลอดภัย
เกมที่หลากหลาย
โบนัสมากมาย
การสนับสนุนลูกค้าที่ดี
การเลือกการชำระเงินที่ยอดเยี่ยม
Betwinner is not available in your country. Please try:
Amelia Tan
ReviewerAmelia TanReviewer
Fact CheckerTomas NovakFact Checker
โบนัส

โบนัส

Betwinner เสนอโบนัสและเงินฝากจำนวนมาก โบนัสเหล่านี้และโปรโมชั่นอื่นๆ สามารถเข้าถึงได้บนเว็บไซต์โดยไปที่ส่วน 'โปรโมชั่น' และดูตัวเลือกโบนัสต่างๆ โบนัสและโปรโมชั่นมีตั้งแต่โบนัสที่ตรงกัน 100% ในการฝากครั้งแรก โบนัสเงินฝากอื่นๆ โปรโมชั่นวันเกิดและรายสัปดาห์

Betwinner มีโบนัสและโปรโมชั่นสำหรับทุกคน อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญคือต้องตระหนักถึงข้อกำหนดในการเดิมพันและการสมัครก่อนที่จะเดิมพันบนเว็บไซต์ ผู้เล่นมักจะต้องทำการฝากเงินก่อนที่จะได้รับโบนัสและขีดจำกัดเวลาหรือใช้โบนัส สิ่งสำคัญคือต้องติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

โบนัสคืนเงินโบนัสคืนเงิน
+6
+4
ปิด
เกม

เกม

ผู้ชื่นชอบกีฬาจะสามารถค้นหาสิ่งที่ต้องการในการเดิมพัน eSports ทั้งหมดได้ที่ Betwinner ช่วงของ eSports และการเดิมพันทำให้ประสบการณ์การเดิมพันและการเล่นที่สนุกสนานและเรียบง่าย ทัวร์นาเมนต์และการเดิมพันนั้นน่าตื่นเต้นและผู้เล่นชั้นนำของ CS: GO, LoL, StarCraft, FIFA และ DotA สามารถทำเงินได้นับล้าน

ซอฟต์แวร์

เพื่อให้บริการลูกค้าด้วยเกมที่มีให้เลือกมากมาย Betwinner จึงร่วมมือกับผู้นำในอุตสาหกรรมในการพัฒนาซอฟต์แวร์ เกี่ยวกับซอฟต์แวร์ ชื่ออย่างเช่น นั้นได้รับความนิยมมากที่สุดเนื่องจากคุณสมบัติที่ทันสมัยและเกมคุณภาพสูง

การชำระเงิน

การชำระเงิน

Betwinner มีตัวเลือกการชำระเงินมากมายทั้งบนแล็ปท็อปและมือถือ ผู้เล่นต้องคลิกที่ลิงค์สองสามหน้าเพื่อทำการฝากหรือถอนภายในไม่กี่นาที การทำเช่นนี้ทำได้ง่ายเพราะสามารถใช้วิธีการชำระเงินที่แตกต่างกันกว่า 200 วิธีขึ้นอยู่กับประเทศที่คุณอาศัยอยู่

แพลตฟอร์มเวอร์ชันมือถือยังรองรับวิธีการฝากและถอนเงินทั้งหมด เหมาะสำหรับผู้เล่นที่ต้องการเล่นขณะวิ่ง โปรดทราบว่ามีการจำกัดการฝากและถอนเงินขั้นต่ำและสูงสุด ตลอดจนเวลาในการดำเนินการ การสนับสนุนลูกค้ามากมายบนเว็บไซต์ทำให้ผู้เล่นสามารถตั้งคำถามได้ นี่คือข้อมูลสั้น ๆ บางส่วนที่จะช่วยให้คุณเริ่มต้นได้

เงินฝาก

เพียงไปที่ไอคอน $ ที่ด้านบนของหน้าและเลือกจากวิธีการชำระเงินที่หลากหลาย รวมถึง e-wallets ระบบการชำระเงิน และสกุลเงินดิจิทัล เลือกวิธีที่คุณชื่นชอบแล้วกด 'ฝากเงิน' ป้อนข้อมูลที่เกี่ยวข้องแล้วรับเงินของคุณภายในไม่กี่นาที การชำระเงินจะถูกเข้ารหัสและข้อมูลของผู้เล่นได้รับการปกป้องอย่างใกล้ชิดโดยเว็บไซต์

เลือกจากวิธีที่รวดเร็วมากจาก e-wallets หรือบัตรเครดิตแบบคลาสสิกเพื่อเริ่มต้น มีการฝากขั้นต่ำ €/$1 หรือจำนวนเท่ากันในสกุลเงินอื่นที่เกี่ยวข้อง ไม่มีจำนวนเงินฝากสูงสุด นอกจากนี้ยังสามารถฝากเงินได้ฟรีและดำเนินการได้ทันที

การถอนเงิน

กระบวนการถอนเงินก็ค่อนข้างง่ายเช่นกันและขึ้นอยู่กับวิธีที่คุณคิดว่าดีที่สุดสำหรับคุณ เพียงไปที่เครื่องหมาย $ ที่ด้านบนของหน้าจอ คลิกถอนเงินแล้วทำการถอนโดยคลิกและเข้าสู่กระบวนการถอนเงิน การถอนขั้นต่ำคือ €/$1.50 หรือจำนวนเท่ากันในสกุลเงินอื่น

ไม่มีการจำกัดการถอนสูงสุด การถอนเงินนั้นฟรีและอาจใช้เวลาสองสามนาทีหรือสองสามวัน ระยะเวลาดำเนินการตามปกติคือประมาณ 15 นาที และการ์ดอาจใช้เวลานานถึง 7 วัน ไม่มีค่าธรรมเนียม แต่บัญชีจะได้รับการยืนยันก่อนที่จะให้เงินกับผู้เล่น

ความพร้อมใช้งานทั่วโลก

ความพร้อมใช้งานทั่วโลก

ประเทศ

+176
+174
ปิด

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐUSD
+27
+25
ปิด
ความน่าเชื่อถือและความปลอดภัย

ความน่าเชื่อถือและความปลอดภัย

Betwinner พยายามเป็นพิเศษในเรื่องความปลอดภัยของผู้ใช้ ผู้ให้บริการปฏิบัติตามกฎและแนวทางที่เข้มงวดทั้งหมดสำหรับการพนันออนไลน์ที่ปลอดภัยและมีความรับผิดชอบ Betwinner ได้รับอนุญาตและควบคุมโดยหน่วยงานด้านเกมที่มีชื่อเสียง ซึ่งช่วยให้แน่ใจว่าผู้ให้บริการดำเนินการอย่างยุติธรรมและโปร่งใส

ใบอนุญาต

ความปลอดภัย

Betwinner มีใบอนุญาตกับ Curacao Gaming Authority และหน่วยงานด้านเกมอื่น ๆ ทั่วโลก นอกจากนี้ยังใช้ซอฟต์แวร์รักษาความปลอดภัยและการเข้ารหัสล่าสุด ข้อกำหนดและเงื่อนไขของ Betwinner ระบุว่าข้อมูลหรือเอกสารใด ๆ ที่อัปโหลดจะไม่ถูกเก็บไว้ มีข้อยกเว้นบางประการสำหรับข้อมูลโบนัส

ไซต์ยังใช้การเข้ารหัสและซอฟต์แวร์ล่าสุดเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลการชำระเงินของคุณ Betwinner เป็นเว็บไซต์ที่ค่อนข้างใหม่ แต่ไม่มีเหตุผลที่จะต้องกังวลเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยมากเกินไป ใบอนุญาต กฎหมาย และความปลอดภัยออนไลน์ต้องมีความสำคัญยิ่งสำหรับผู้เล่นรายใหญ่ในตลาดซึ่งขณะนี้ขยายไปทั่วโลก

การเล่นเกมอย่างมีความรับผิดชอบ

กล่าวโดยย่อ คุณไม่ควรเดิมพันด้วยเงินมากกว่าที่คุณมี และมีโอกาสที่จะสูญเสียเสมอ แม้ว่าจะมีการวิจัยที่ดีที่สุด หากคุณเดิมพันเกินขีด จำกัด ก็อาจทำให้เกิดปัญหาในชีวิตส่วนตัวของคุณได้

จำนวนเงินเดิมพันของคุณขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของคุณเองและการสูญเสียที่อาจเกิดขึ้นไม่ควรร้ายแรงพอที่จะท้าทายชีวิตประจำวันของคุณ กำหนดวงเงินเดิมพันและยึดติดกับมันไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น

เกี่ยวกับ

เกี่ยวกับ

BetWinner เป็นเจ้าของและจัดการโดย Marikit Holdings Limited และก่อตั้งขึ้นในปี 2018 ทำให้เว็บไซต์นี้เป็นหนึ่งในเว็บไซต์ใหม่ล่าสุดในตลาด สำนักงานใหญ่ของบริษัทยังตั้งอยู่ในประเทศไซปรัส

Betwinner ได้รับใบอนุญาตในคูราเซา และบริษัทใช้ใบอนุญาตอื่นๆ สำหรับภูมิภาคอื่นๆ ทั่วโลก การสนับสนุนลูกค้าและความปลอดภัยของไซต์ทำให้เป็นวิธีที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพในการเล่นเกมโปรดของคุณอย่างรวดเร็ว

ข้อเท็จจริงสั้นๆ

ปีที่ก่อตั้ง: 2016

บัญชีผู้ใช้

การรับบัญชี Betwinner เป็นเรื่องง่ายและมีบางสิ่งที่คุณจะต้องเริ่มต้น กระบวนการทั้งหมดนั้นเรียบง่ายและสามารถทำได้ภายในไม่กี่นาที อ่านด้านล่างเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับการตั้งค่า

สนับสนุน

ติดต่อฝ่ายสนับสนุน BetWinner ผ่านตัวเลือกที่ง่ายและรวดเร็วมากมาย คุณมีตัวเลือกในการแชทสดทางโทรศัพท์หรือใช้ที่อยู่อีเมลที่ให้ไว้ แชทสดเป็นวิธีที่รวดเร็วที่สุดในการติดต่อและเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเล่นอย่างรวดเร็ว อีเมลยังเหมาะสำหรับเอกสารและข้อมูลทางการอีกด้วย ใครบางคนจากฝ่ายสนับสนุนจะอยู่กับคุณอย่างรวดเร็วเมื่อใช้ตัวเลือกแชทสด

การแชทสด: Yes

เคล็ดลับและเทคนิค

เพลิดเพลินไปกับการเดิมพันแบบสะสมที่ให้คุณวางเดิมพันในกลุ่มการเดิมพัน eSports ที่คุณชื่นชอบเป็นหนึ่งเดียว สิ่งนี้ยากกว่า แต่ส่งผลให้เกิดผลกำไรที่อาจเกิดขึ้น อย่างไรก็ตาม การเดิมพันแบบสะสมต้องใช้กลยุทธ์และการวิจัยมากมาย ต้องใช้ความรู้ที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับกีฬาหรือเกมที่คุณเดิมพันและมีความเสี่ยงน้อยที่สุด

นักสะสมควรมีขนาดเล็กที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และเป็นความคิดที่ดีที่จะพิจารณาการประกันภัยโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการเดิมพันที่อาจมีความเสี่ยงแม้หลังจากทำวิจัย การประกันภัยหมายความว่าคุณสามารถชนะได้แม้ว่าการเดิมพันขาเดียวจะแพ้ ดังนั้นมันจึงคุ้มค่าที่จะใช้ในบางสถานการณ์

โปรโมชั่นและข้อเสนอพิเศษ

นักพนัน eSports รายใหม่และปัจจุบันจะได้รับประโยชน์จากข้อเสนอและโบนัสมากมายจาก Betwinner คุณสามารถเพิ่มการเดิมพัน eSports ของคุณโดยรับโปรโมชันที่น่าสนใจจาก Betwinner - โดยเฉพาะโปรโมชันที่มีข้อกำหนดและเงื่อนไขที่ดี

คำถามที่พบบ่อย

ค้นหาคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการเดิมพันอีสปอร์ตที่ Betwinner ที่นี่

About the author
Amelia Tan
Amelia Tan
About

Amelia Tan ซึ่งเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายในชุมชน Esports ในชื่อ "GamerInsight" คืออัญมณีล้ำค่าของ EsportRanker เมื่อพูดถึงบทวิจารณ์เกมที่ครอบคลุมและเป็นกลาง ความเข้าใจอย่างลึกซึ้งของเธอเกี่ยวกับพลวัตของเกมและความมุ่งมั่นอย่างไม่หยุดยั้งในการรายงานที่แท้จริงทำให้เธอได้รับความเคารพอย่างล้นหลามและมีผู้อ่านในวงกว้าง

Send email
More posts by Amelia Tan